ten

Sản phẩm - Dịch vụ

Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn (Sapharco) xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng, Quý đối tác trong nước và Quốc tế.

       Sau hơn 47 năm hoạt động và liên tục phát triển, đến nay công ty đã  thiết lập được một hệ thống phân phối rộng lớn trên cả nước gồm các chi nhánh, cửa hàng bán sỉ và lẻ dược phẩm và dụng cụ y tế tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Nhờ vậy, công ty có thể cung cấp thường xuyên nguồn hàng cho các công ty và xí nghiệp dược, các bệnh viện lớn, các trung tâm y tế và hiệu thuốc trên cả nước.

         Bên cạnh đó, công ty còn xây dựng hệ thống kho tàng hiện đại, bao gồm hệ thống kho bảo quản thuốc, kho lạnh bảo quản vaccine 2 – 8oC, hệ thống vận chuyển đều đạt chuẩn GPs, để đảm bảo chất lượng hàng hóa phục vụ sức khỏe con người. Cùng với phương tiện vận chuyển hàng hóa nhiều và đa năng, có thể nói đây là thế mạnh để Công ty SAPHARCO và giúp công ty trở thành một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

         Loại hình dịch vụ của Công ty SAPHARCO khá đa dạng: kinh doanh, xuất nhập khẩu các loại dược phẩm, vac-xin, sinh phẩm, hoá chất xét nghiệm, huyết thanh phòng bệnh, trang thiết bị dụng cụ y tế, nguyên phụ liệu, máy móc dùng trong sản xuất dược phẩm; khai thuê hải quan; giao nhận, vận chuyển hàng hóa; dịch vụ tài chính doanh nghiệp…

        Với tiềm lực và thế mạnh sẵn có, cộng với đội ngũ chuyên gia, nhân viên có tâm huyết, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, SAPHARCO hội đủ những yếu tố cần thiết để có thể đứng vào hàng ngũ những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực y tế ở Việt Nam và tương lai ở Đông Nam Á.

        Là một tổ chức có mối quan hệ kinh doanh rộng rãi trong và ngoài nước, hoạt động với phương châm “Điều hòa quyền lợi và nghĩa vụ giữa các khách hàng” để cùng phát triển và lớn mạnh”, SAPHARCO đã và đang tiếp tục tận dụng các lợi thế của mình để phục vụ sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn, nhằm khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực y tế, không chỉ tại Việt Nam, mà còn vươn đến tầm khu vực Đông Nam Á.

       Sapharco cam kết sẽ dành những chính sách hợp tác tốt nhất, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên và hy vọng nhận được sự hợp tác và đồng hành của Quý công ty, Quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Sản phẩm - Dịch vụ

Liên hệ chúng tôi

Tiêu đề

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DƯỢC SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DƯỢC SÀI GÒN

Địa chỉ: 18 - 20 Nguyễn Trường Tộ, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 71079879 ; (028) 39400388 ; Fax : (028) 39401975

MST: 0300523385

Email: contact@sapharco.com

Website: www.sapharco.com

© Copyright 2020 sapharco.com , all rights reserved