Notice: Undefined index: lang in E:\SPCWebsite\spc\templates\foreverace\index.php on line 475

Notice: Undefined index: lang in E:\SPCWebsite\spc\templates\foreverace\index.php on line 485
Đại hội Đảng bộ Các phòng ban trực thuộc Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong 02 ngày 14-15/5/2020, Đại hội Đảng bộ Các phòng ban trực thuộc Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được tổ chức long trọng với sự tham dự của 78 đảng viên được triệu tập.

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Công ty đã có những bước phát triển trên các mặt hoạt động, khẳng định thương hiệu Sapharco trong việc cung cấp, phân phối thuốc điều trị, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh.

Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ Các phòng ban đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có phẩm chất đạo đức, xây dựng các tổ chức đoàn thể vững mạnh. Đảng bộ cũng thể hiện rõ được vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra.

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Các phòng ban Công ty sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra trong 5 năm tới như: “Tập trung thực hiện tốt chiến lược kinh doanh; phát triển nguồn hàng tự doanh, mở rộng các nguồn hàng kinh doanh như: trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm; đẩy mạnh thực hiện logistics..., phấn đấu doanh thu, lợi nhuận và thu nhập người lao động tăng từ 5% - 10%. Hàng năm, Đảng bộ và các chi bộ trực thuộc phấn đấu đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, phát triển 30 đảng viên mới; thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, Khóa XII; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; thực hiện công khai minh bạch các quy định, quy chế chi tiêu nội bộ, khen thưởng; lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội thực hiện tốt công tác giới thiệu đoàn viên, hội viên ưu tú và hằng năm đều được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên”.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn đã biểu dương ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Các phòng ban đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Với những mục tiêu, nhiệm vụ đã được đề ra trong nhiệm kỳ tới, đồng chí nhấn mạnh Đảng bộ Các phòng ban cần tiếp tục phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xây dựng các kế hoạch, chiến lược phát triển doanh nghiệp phù hợp với nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới; tiếp tục không ngừng đổi mới, sáng tạo triển khai và thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW Bộ Chính trị về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp...

Bi-thu-phat-bieu.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Vũ- Bí thư Đảnh ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Cty TNHH MTV Dược Sài Gòn phát biểu tại Đại hội.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty khóa VII gồm 11 đồng chí; Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy gồm 05 đồng chí; 16 Đại biểu chính thức và 02 Đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn lần thứ III, nhiệm kì 2020-2025; đồng chí Lê Việt Hùng – Tổng Giám đốc Công ty tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ khóa VII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Các phòng ban khóa VII nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội.

chao-co.jpg

Các đại biểu thực hiện Nghi thức đại hội.

Dang-bo-nhan-hoa-chuc-mung.jpg

Đại hội nhận hoa chúc mừng của Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty TNHH MTV Dược.

roussel-tang-hoa.jpg

Đại hội nhận hoa chúc mừng của Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty TNHH MTV Dược.

bieu-quyet.jpg

Đại hội biểu quyết thông qua Chương trình làm việc.

bo-phieu.jpg

Đại hội bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Các phòng ban nhiệm kỳ 2020 - 2025.

be-mac.jpg

Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Các phòng ban khóa VII nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội.
 

Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in E:\SPCWebsite\spc\plugins\system\jfdatabase\jfdatabase_inherit.php on line 243