Bài phát biểu của Chủ Tịch HĐQT tại Lễ khai trương 2 trung tâm phân phối dược phẩn và thực phẩm chức năng SAPHARCO & AMPHARCO
Thứ ba, 21 Tháng 4 2009 11:21

Bài phát biểu tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 10/04/2009.

Kính thưa toàn thể Quí vị, thay mặt Công Ty Dược Sài Gòn – Sapharco, chúng tôi hết sức vui mừng và trân trọng cảm ơn quí vị trong thời gian qua đã quan tâm ủng hộ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hoạt động của chúng tôi.

Sự có mặt của quí vị đại biểu trong buổi Lễ Khai Trương Trung Tâm Dược Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng  của Công Ty Dược Sài Gòn  Sapharco là niềm động viên và vinh dự cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

Công ty Dược Sài gòn là một hệ thống bao gồm 17 Công ty có chức năng sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu dược phẩm phục vụ  chăm sóc bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Song song việc đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng và đa dạng hoá  sản phẩm đáp ứng yêu cầu điều trị, Công ty Dược Sài Gòn chú trọng phát triển hệ thống phân phối nhằm đưa dược phẩm đến tận hệ thống điều trị và người sử dụng. Bên cạnh hệ thống phân phối sỉ và lẻ, chúng tôi đầu tư cho các trung tâm với chức năng trưng bày, giới thiệu, tư vấn cho người sử dụng và xúc tiến thương mại với khách hàng mà Trung tâm Dược Phẩm & Thực Phẩm Chức Năng  tại 156 Pasteur là Trung Tâm đầu tiên.

Trung tâm  Dược Phẩm & TPCN được chia làm 2 khu vực:

-    một dành cho việc trưng bày các Thực phẩm chức năng do Công ty Sapharco hợp tác với Công ty Ampharco, nhằm giới thiệu các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị đối với các bệnh nhân mãn tính, các nhóm có nguy cơ mắc bệnh mãn tính hoặc bệnh nghề nghiệp.

-    một khu vực lớn hơn trưng bày dược phẩm do các công ty đối tác và công ty thành viên của Dược Sài Gòn sản xuất và phân phối.

Hoạt động của Trung tâm bao gồm các lãnh vực sau:

-    Trưng bày, giới thiệu dược phẩm và thực phẩm chức năng. Thường xuyên tổ chức các buổi giới thiệu sản phẩm mới.

-    Tư vấn trực tiếp cho khách hàng, định kỳ tổ chức các buổi nói chuyện và trao đổi chuyên đề về những bệnh mãn tính dành cho những bệnh nhân và khách hàng quan tâm.

-    Xúc tiến thương mại với khách hàng trong và ngoài nước để mở rộng cơ hội kinh doanh cho hệ thống Dược Sài Gòn.

Kính thưa Quí vị,

Bên cạnh Trung tâm Dược Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng, chúng tôi tổ chức một Nhà thuốc bán lẻ phục vụ cho khách khách tham quan trung tâm cùng khách vãng lai và dân cư trong khu vực. Đây là nhà thuốc thứ 5 của Sapharco đạt tiêu chuẩn thực hành nhà thuốc tốt (GPP). Việc xây dựng hệ thống chuỗi Nhà Thuốc GPP nằm trong kế hoạch phát triển thị trường bán lẻ của Công ty Dược Sài Gòn. Hôm nay, chúng tôi hân hạnh đón nhận Giấy Chứng Nhận đạt tiêu chuẩn Nhà thuốc GPP do Sở Y Tế TPHCM cấp.

Trong gần ba tháng chuẩn bị cho sự ra đời của Trung Tâm DP&TPCN, chúng tôi ghi nhận sự cộng tác nhiệt tình của Ban Lãnh đạo Công ty Ampharco, các Công ty đối tác, các Công ty thành viên Dược Sài Gòn và Công ty Thiết kế xây dựng Phương Việt. Đặc biệt chúng tôi nhận được sự hỗ trợ rất quí báu của Ban Giám Đốc và các Phòng chuyên môn của Sở Y Tế TPHCM. Nhân  Lễ Khai Trương hôm nay, thay mặt Công ty Dược Sài Gòn, xin được trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc về những ưu ái của Quí vị đã dành cho Công ty chúng tôi.

Một lần nữa chân thành cám ơn sự hiện diện của Quí vị trong Lễ Khai Trương hôm nay. Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và may mắn.

Xin cám ơn

Bài phát biểu tại thành phố Đà Nẵng ngày 17/04/2009.

Kính thưa toàn thể Quí vị, thay mặt Công Ty Dược Sài Gòn – Sapharco, chúng tôi hết sức vinh dự và trân trọng cảm ơn Thành ủy, UBND TPHCM; Thành ủy, UBND Thành Phố Đà Nẵng; các Cơ quan Ban Ngành TPHCM,  các Cơ quan Ban Ngành Thành Phố Đà Nẵng; các Công ty đối tác và công ty thành viên trong hệ thống Công ty Dược Sài Gòn; cùng các vị Khách quí  trong thời gian qua đã quan tâm ủng hộ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho hoạt động của chúng tôi. Sự có mặt của quí vị đại biểu trong buổi Lễ Khai Trương Chi Nhánh Công ty Dược Sài Gòn tại Đà Nẵng và Trung Tâm Phân Phối Dược Phẩm & Thực Phẩm Chức Năng của Sapharco là niềm động viên và vinh dự cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty chúng tôi.

Công ty Dược Sài Gòn – Sapharco là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND Thành Phố Hồ Chí Minh cũng là Doanh nghiệp thuộc Ngành dược đầu tiên trên cả nước hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - công ty con được thành lập theo quyết định số 3749/QĐ-UBND ngày 15/8/2006 của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty Dược Sài Gòn là một hệ thống bao gồm 17 Công ty thành viên có chức năng sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu dược phẩm và các sản phẩm phục vụ chăm sóc bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Song song việc đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng và đa dạng hoá  sản phẩm đáp ứng yêu cầu điều trị dưới sự chỉ đạo của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh, Công ty Dược Sài Gòn chú trọng phát triển hệ thống phân phối nhằm đưa dược phẩm đến tận hệ thống điều trị và người sử dụng.

Ngoài phạm vi địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi quan tâm phát triển hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Bên cạnh Chi Nhánh tại Hà Nội đã thành lập  với nhiệm vụ phân phối cho các tỉnh phía Bắc, nay Công ty Dược Sài Gòn triển khai Chi Nhánh tại Đà Nẵng để cùng với các doanh nghiệp bạn phân phối cho Thành Phố Đà Nẵng và các tỉnh khu vực Miền Trung. Chi Nhánh Công ty Dược Sài Gòn tại Đà Nẵng có nhiệm vụ tổ chức kinh doanh, phân phối các sản phẩm của mình theo chính sách chung của Công ty, đồng thời góp phần bình ổn thị trường dược phẩm trong khu vực theo chỉ đạo của Bộ Y tế. Chi nhánh đã đăng ký kinh doanh với Sở Kế hoạch Đầu tư Thành Phố Đà Nẵng, đồng thời được Sở Y tế Thành Phố Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề và giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn thực hành phân phối tốt GDP.

Cũng nhân dịp này, chúng tôi khai trương Trung Tâm Phân phối Dược Phẩm & Thực Phẩm Chức Năng, gồm 2 khu vực:

-    Một khu vực dành cho việc trưng bày các Thực phẩm chức năng do Công ty Sapharco hợp tác với Công ty Ampharco, nhằm giới thiệu các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị đối với các bệnh nhân mãn tính, các nhóm có nguy cơ mắc bệnh mãn tính hoặc bệnh nghề nghiệp.

-    Một khu vực lớn hơn trưng bày dược phẩm do các công ty đối tác và công ty thành viên của Dược Sài Gòn sản xuất và phân phối.


Hoạt động của Trung tâm bao gồm các lãnh vực sau:

-    Trưng bày, giới thiệu dược phẩm và thực phẩm chức năng. Thường xuyên tổ chức các buổi giới thiệu sản phẩm mới.

-    Tư vấn trực tiếp cho khách hàng, định kỳ tổ chức các buổi nói chuyện và trao đổi chuyên đề về những bệnh mãn tính dành cho những bệnh nhân và khách hàng quan tâm.

-    Xúc tiến thương mại với khách hàng trong và ngoài nước để mở rộng cơ hội kinh doanh cho hệ thống Dược Sài Gòn, trực tiếp bán hàng cho bệnh viện, nhà thuốc, và người sử dụng.

Kính thưa các đồng chí Lãnh đạo,

Kính thưa các vị Khách quí,

Công ty Dược Sài Gòn sẽ ra sức cũng cố và phát huy các mối quan hệ tốt đẹp với chính quyền và các doanh nghiệp tại địa phương, tạo dựng hình ảnh thân thiện của Doanh nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh, đồng thời góp phần thực hiện các nghĩa vụ đối với Thành Phố Đà Nẵng và các địa phương trong cả nước.

Chúng tôi mong được sự quan tâm ủng hộ của Thành ủy, UBND Thành Phố Đà Nẵng, Sở Y tế, các Sở Ban Ngành cũng như các Doanh nghiệp tại Đà Nẵng, giúp Công ty Dược Sài Gòn hoạt động tốt tại khu vực Miền Trung.

Trong thời gian chuẩn bị cho sự ra đời của Chi Nhánh và Trung Tâm Phân Phối Dược Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng, chúng tôi ghi nhận sự cộng tác nhiệt tình của Ban Lãnh đạo Công ty Ampharco, các Công ty đối tác, các Công ty thành viên Công ty Dược Sài Gòn, Công ty Dược Trung Ương 3, các Doanh nghiệp Dược tại Miền Trung. Đặc biệt chúng tôi nhận được sự hỗ trợ rất quí báu của Ban Giám Đốc và các Phòng chuyên môn của Sở Y Tế cùng các Cơ quan Ban Ngành Thành Phố Đà Nẵng, Quận Hải Châu, Phường Hải Châu 1 Thành Phố Đà Nẵng. Nhân  Lễ Khai Trương hôm nay, thay mặt Công ty Dược Sài Gòn, xin được trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc về những ưu ái của Quí vị đã dành cho Công ty chúng tôi.

Một lần nữa chân thành cám ơn sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo, các vị Khách quí trong Lễ Khai Trương hôm nay. Kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, các vị khách quí sức khỏe, hạnh phúc và may mắn.

Xin cám ơn.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Notice: Undefined index: lang in E:\SPCWebsite\spc\templates\foreverace\index.php on line 579

Notice: Undefined index: lang in E:\SPCWebsite\spc\templates\foreverace\index.php on line 589

Deprecated: Function ereg_replace() is deprecated in E:\SPCWebsite\spc\plugins\system\jfdatabase\jfdatabase_inherit.php on line 243